LÝ THUYẾT THỰC HÀNH Thi Bằng Lái Xe A1 200 Câu

Đề thi được trích từ bộ đề thi lý thuyết lái xe mô tô hạng A1 năm 2022

Ứng dụng tương ứng với tài liệu 200 câu hỏi luật giao thông đường bộ dành cho học viên thi bằng lái xe máy hạng A1.

Ứng dụng được thiết kế tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại) giúp học viên dễ dàng sử dụng.

Thực hành thành thạo 8 đề thi, bạn sẽ vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng.

Chỉ cần có kết nối mạng Wifi, 3G, 4G, 5G là bạn có thể sử dụng ứng dụng, phù hợp với mọi phương tiện hiện nay như laptop, điện thoại, iphones, ipad, máy tính bảng, điện thoại chạy Android, Samsung, Nokia…

Chúc các bạn học sinh ôn thi tốt, nếu gặp khó khăn gì trong quá trình học hãy để lại comment để chúng tôi giúp bạn nhé!

Cấu trúc đề thi bằng lái xe máy A1

Cấu trúc đề thi mới: áp dụng từ ngày 01/01/2022

 • Mỗi câu hỏi trong bài thi có từ 02 đến 04 đáp án và chỉ có 01 đáp án đúng.
 • Đối với các câu hỏi còn lại, mỗi câu hỏi được 1 điểm.
 • Trong số câu hỏi có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị loại khỏi bài thi.
 • Thời gian làm bài: 19 phút.
 • Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 21/25 điểm trở lên và không có câu nào sai sót.

Lưu ý: Khi bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 8 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 trực tuyến này có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đủ 200 câu hỏi dùng để thi và cấp giấy phép lái xe hạng A1. A1 2020.

Trước khi bắt đầu, bạn nên xem: hướng dẫn ôn thi hiệu quả

 • Bước 1: Tham khảo tài liệu là bộ 200 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe mô tô do Bộ GTVT ban hành. Các bạn nhớ học kỹ để thi lý thuyết nhé.
 • Bước 2: Vào ứng dụng đã tải trên điện thoại / máy tính hoặc vào các trang web trực tuyến để làm bài thi. Thông thường ứng dụng sẽ có 8 bộ đề thi (8 × 25 = 200 câu hỏi).
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành 25 câu hỏi, bấm “Gửi bài thi” để xem kết quả. Hãy nhớ tận dụng lời giải thích bên dưới mỗi câu hỏi để giúp bạn học tập tốt hơn.

Tài liệu 200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1 trực tuyến

Có kèm theo đáp án và lời giải chi tiết giúp các bạn học nhanh, hiểu sâu, có kiến ​​thức đúng đắn để tham gia giao thông đúng luật và an toàn!

Hãy chọn từng phần để luyện tập:

 • Phần 1: Luật Giao thông
 • Phần 2: Biển báo giao thông
 • Phần 3: Giải quyết hình ảnh

Bản quyền thuộc về Bộ Giao thông Vận tải. Chúng tôi tôn trọng bản quyền, vì vậy việc sắp xếp các câu hỏi phải đúng với tài liệu gốc. Do đó, thứ tự câu hỏi sẽ khác với các tài liệu lưu hành nội bộ của các cơ sở đào tạo lái xe. Nội dung vẫn vậy. Bạn phải làm quen với điều này.

Lưu ý: 8 x 25 = 200 câu hỏi, hoàn thành bộ 8 câu hỏi trên là coi như bạn đã ôn đầy đủ toàn bộ đề cương ôn thi A1. Tuy nhiên, các bạn có thể xem lại 20 bộ đề cấu trúc A1 chuẩn của chúng tôi, mỗi bộ đề có 1 câu hỏi, cấu trúc sẽ giống đề thi thật, chỉ có đề thi thật mới chọn câu ngẫu nhiên, không có đề nào giống đề nào. và chúng tôi sửa từng chủ đề để thuận tiện cho bạn

Tại sao bạn nên thi bằng lái xe máy A1 Online?

Đề thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 là tổng hợp của tất cả 200 câu hỏi lý thuyết. Dùng để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hai bánh hạng A1. Bộ đề thi mới nhất 2020, câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm.

Bộ đề thi lý thuyết này được chia thành 10 đề thi thử, mỗi đề có 25 câu hỏi. Do đó, một số câu hỏi sẽ được lặp lại trong đề thi. Đối với bộ đề thi mới này, mỗi câu hỏi chỉ có 1 câu trả lời đúng.

Đề và đáp án giống 100% đề thi thử của Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Mỗi đề thi sẽ có 2 danh sách câu hỏi mà thí sinh phải trả lời đúng. Những câu hỏi này được đánh dấu bằng văn bản màu cam ngay dưới tiêu đề câu hỏi.

Lợi ích khi thi bằng lái xe máy A1 trực tuyến

Nếu chỉ luyện thi bằng lái xe máy qua bộ 200 câu hỏi thì chưa đủ. Học sinh cần kết hợp luyện đề với đề thi được thiết kế giống đề thi thật để làm quen với bài thi.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hướng dẫn thi bằng lái xe máy hạng A1 trực tuyến. Với việc lựa chọn phần mềm thi thử trực tuyến phù hợp, bạn sẽ dễ dàng làm quen với các dạng bài thi trong phòng thi thật.

Cùng với đó, giúp bạn làm quen với giao diện phần mềm thi bằng lái xe của bài thi thật. Nhờ đó, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn cho phần thi lý thuyết.

Ưu điểm của việc đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 trực tuyến của 9573.com.vn bao gồm:

 • Thao tác đơn giản, tiện lợi ngay trên website hoặc ứng dụng.
 • Dễ dàng chỉnh sửa và so sánh các câu chưa hoàn tác.
 • Nhanh tay đăng tải đáp án ngay để giúp bạn biết kết quả có đậu hay không.
 • Tính bảo mật cao: không để lại thông tin cá nhân của ứng viên.
 • Nội dung đề thi được thiết kế theo đề thi chuẩn 200 của Bộ GTVT.

Các câu hỏi về thi bằng lái xe A1 trực tuyến

Đề thi bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi?

Phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng A1 các bạn sẽ thi trên máy tính. Bộ đề thi lý thuyết gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và yêu cầu hoàn thành trong 15 phút. Mỗi người sẽ có một bộ chủ đề với các câu hỏi khác nhau. Sau khi hoàn thành tất cả 20 câu hỏi của bài kiểm tra, nhấp vào nút Kết thúc và Gửi.

Thi bằng lái xe máy hạng A1 phải đạt bao nhiêu câu hỏi?

Điều kiện dự thi phần thi lý thuyết là thí sinh phải trả lời đúng ít nhất 16/20 câu hỏi. Kinh nghiệm làm bài thi là bạn nên trả lời lần lượt từ câu 1 đến câu 20, sau đó kiểm tra lại tất cả các câu hỏi và đáp án từ 1-2 lần để tránh bỏ sót câu nào. Sau khi nộp bài, bạn có thể xem kết quả ngay tại phòng thi và giám khảo sẽ thông báo bạn đã đạt phần thi lý thuyết hay chưa.

Đối với những người trúng tuyển sẽ nhận được chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (CMND / CCCD) để xuống sân thi thực hành lái xe hạng A1. Những người không đạt yêu cầu có thể quay lại phòng đăng ký để đăng ký thi lại bằng lái xe A1 trong các đợt tiếp theo.