18 bộ đề thi lý thuyết B2 trực tuyến được xây dựng trên cơ sở 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe ô tô do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành ngày 01/08/2020.

Hỗ trợ học viên thi bằng lái xe B2 cấp tốc dưới dạng câu hỏi thực hành lý thuyết lái xe B2 trực tuyến với độ chính xác tuyệt đối. Đa nền tảng được cải tiến và ứng dụng rộng rãi, phù hợp với mọi thiết bị máy tính, laptop hay smartphone. Không cần cài đặt phần mềm thi bằng lái xe B2 vào máy tính, chỉ cần truy cập sử dụng trực tiếp!

Việc ôn thi bằng lái xe ô tô với 600 câu hỏi trắc nghiệm sát hạch lái xe ô tô hạng B2 trở nên dễ dàng bởi tổng hợp đầy đủ các đề thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2, C từng xuất hiện trong các kỳ thi do Sở GTVT tổ chức. văn phòng.

Bộ hồ sơ thi bằng lái xe B2 này hoàn toàn miễn phí và được sử dụng cho học viên thi bằng lái xe B2 trên toàn quốc.

Hoc lai xe B2 tai trung tam 9573 11

Cấu trúc 18 bộ đề thi thử lý thuyết bằng lái xe B2 online

Trong 18 đề thi thử B2 600 câu hỏi do trường Motor TP.HCM biên soạn, mỗi đề gồm 35 câu hỏi và trong mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án đúng. Dựa trên cấu trúc đề thi lý thuyết B2 chính thức, mỗi bài thi lý thuyết B2 sẽ bao gồm: 1 câu hỏi khái niệm; 7 câu hỏi về luật lệ giao thông; 1 câu hỏi về phương tiện đi lại; 1 câu về vận tốc quãng đường; 1 câu hỏi về văn hóa & đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về kết cấu sửa chữa; 10 câu hỏi dấu hiệu; 10 câu hỏi theo hình thức 1 câu bị điểm liệt (một tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng). Người học cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Số câu hỏi phải đúng: 32/35 câu hỏi trở lên đạt.
 • Thời gian thi: 22 phút. (thay vì 20 phút như năm 2020)
 • Yêu cầu đặc biệt: KHÔNG ĐƯỢC LÀM SAI CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT
 • Mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 đến 4 câu trả lời, nhưng chỉ có 1 câu trả lời đúng
 • Có 1 câu điểm liệt, nếu trả lời sai sẽ trượt lý thuyết (lưu ý làm bài cẩn thận)

Lưu ý: Bộ đề thi bằng lái xe B2 này được xây dựng theo bộ tài liệu 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Nếu bạn học thuộc hết 18 đề thi bằng lái xe ô tô hạng B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc 100% phần thi lý thuyết mà không cần phải lo lắng.

Nhằm giúp các bạn học tốt hơn phần thi 600 lý thuyết B2 online, lần sau chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều mẹo làm bài thi và các phần hỗ trợ khác giúp các bạn học viên nắm bắt đầy đủ kiến ​​thức. đầy đủ và toàn diện nhất.

Thi thử tại đây:  https://thibanglaixe.com.vn/thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-o-to-online/

Trước khi làm bài, đừng quên tham khảo cách sử dụng nhé!

Lợi ích của việc thi thử B2 trực tuyến

 • Làm bài thi thử trực tuyến tại 9573.com.vn giúp bạn nắm vững kiến ​​thức lý thuyết và tự tin hơn trước khi thi thật.
 • Giúp thí sinh làm quen với thời gian làm bài để căn thời gian cho phù hợp.
 • Giúp thí sinh nắm được cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi xuất hiện.
 • Học thuộc các câu hỏi để làm bài thi thật dễ dàng.
 • Làm quen với tâm lý thi trước khi bắt đầu làm bài thi thật.
 • Nắm chắc và tránh những sai sót trong đề thi B2.

Lợi ích thiết thực của việc thi lý thuyết Bằng lái xe B2 Online

Học sinh muốn làm bài thi trực tuyến chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị có kết nối internet. Thay vì bạn phải làm bài thi trực tiếp trên lớp mất nhiều thời gian và công sức thì thi thử trực tuyến sẽ đơn giản hóa các bước này cho bạn. Dù ở nhà hay văn phòng, dù ở ngoài, bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có mạng là có thể truy cập và luyện tập trực tuyến. Bộ câu hỏi này cho phép người dùng truy cập miễn phí nên chúng ta không phải lo lắng về chi phí khi làm bài thi.

Mỗi bài thi thực hành trực tuyến đều được soạn sẵn theo định dạng của đề thi thật. Trong đề thi sẽ có cả câu hỏi liệt điểm và có đầy đủ 35 câu như đề thi. Thậm chí, thời gian làm bài thi sẽ chạy trong thời gian thi và kết thúc đúng 22 phút theo quy định. Khi hết thời gian hoặc sau khi làm bài xong, bấm nút hoàn thành, máy sẽ hiển thị kết quả cụ thể để thí sinh biết.

Nhờ thiết kế đề thi thử, học sinh có thể làm quen với đề thi và ôn tập trong quá trình làm bài. Việc làm lại bài kiểm tra nhiều lần với nhiều dạng đề giúp học sinh nắm chắc kiến ​​thức. Khi đã quen với hình thức thi và thời gian tối đa, theo phản xạ thì việc làm bài thi thật cũng sẽ dễ dàng và giảm bớt áp lực thi cử.

Quá trình làm bài thi tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn nên nắm rõ những thông tin cần thiết để bài thi diễn ra suôn sẻ hơn. Tham khảo một số lưu ý trong phần tiếp theo.

Mẹo để làm bài kiểm tra trực tuyến

Khi thi sát hạch lái xe, học viên cần lưu ý:

Đây là những đề thi thử tổng hợp (thi thử) không nhất thiết phải giống 100% so với đề thi thật.Các câu hỏi trong đề thi thử là những đề sẽ có trong tài liệu ôn tập, tuy nhiên các em cần lưu ý đây không phải là đề thi thật. Tất cả những câu hỏi này cũng được rút ra ngẫu nhiên từ các tài liệu hiện có và sắp xếp lại. Bài thi thật cũng sẽ được thực hiện với các bước tương tự. Vì vậy, các em cần ôn tập đầy đủ bộ đề và coi đề thi thử là đề thi tham khảo. Nắm chắc kiến ​​thức và trả lời chính xác các câu hỏi khi làm bài thi trực tuyến cũng là yếu tố hỗ trợ quan trọng để học sinh tự tin khi làm bài.

Số câu làm đúng:Thực tế, khi làm bài thi, thí sinh phải đạt 32/35 câu hỏi đạt hạng B2; 27/30 với hạng B1; 36/40 câu hỏi đạt điểm C, đạt lý thuyết lái xe. Tuy nhiên, chế độ mặc định của bài thi thực hành thường là 32/32 câu hỏi cho chủ đề B2. Do đó, tùy theo mức độ mà bạn cần làm bài thi để theo dõi để có câu trả lời chính xác cho mình.

Mỗi chủ đề có 01 danh sách điểm: 60 câu tương ứng với 60 chủ đề.Trong số các câu trả lời sai còn lại không được liệt kê điểm. Nếu sai một câu thì cả bài coi như bị loại. Tuy nhiên, câu hỏi này thường là kiến ​​thức phổ thông và khó trả lời sai. Do đó, chỉ cần bình tĩnh là bạn có thể làm tốt tất cả các câu hỏi.

Thời gian làm bài: 22 phútBất kể trình độ nào, bài thi chỉ diễn ra trong 22 phút kể từ khi bạn bắt đầu thi thử. Thời gian 22 phút không quá dài nhưng cũng không quá ngắn để làm được 35 câu hỏi. Trong mỗi bộ câu hỏi đều có số lượng câu hỏi dễ và khó thích hợp. Thí sinh cần bình tĩnh phân tích câu hỏi và đưa ra câu trả lời hợp lý.

Sẽ có những câu hỏi mà một số câu được lặp lại trong các chủ đề khác.

Hướng dẫn sử dụng và làm bài tập

Để tham gia thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 Online, học viên có thể tham khảo theo trình tự sau:

Bước 1: Chọn chủ đề bạn muốn kiểm tra: Nhấp vào ô “Thử nghiệm mô phỏng”

Trọn bộ đề thi thử trực tuyến sẽ có 60 câu hỏi luyện tập. Học viên có thể thi từng đề một để làm quen với cấu trúc và thời gian làm bài.

Bước 2: Chọn đáp án đúng cho từng câu hỏi, sau đó bấm vào ô “Câu hỏi tiếp theo” ở góc dưới cùng bên phải của đề thi.

Bước 3: Sau khi hoàn thành 35 câu hỏi, bấm vào phần cuối của bài kiểm tra bên dưới bảng câu hỏi

Khi bạn kết thúc bài kiểm tra, bảng kết quả sẽ hiển thị như trên. Muốn xem lại câu hỏi mình đã trả lời sai thì bấm vào câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ hiện màu xanh ở mỗi câu. Sau khi hoàn thành bài thi, bạn tiếp tục bấm vào ô “Chọn chủ đề khác” để tiếp tục làm thử các câu hỏi khác.

Học như thế nào:

Bước 1: Xem video về cách giải 600 câu hỏi

Mục đích xem video là hiểu sâu luật giao thông, nắm được cách giải các câu hỏi cần tư duy, nắm được một số cách giải nhanh.

Bước 2: Thực hành trước một bộ 60 câu hỏi

Vì sai câu hỏi điểm (hỏi về các tình huống giao thông nghiêm trọng) sẽ bị loại khỏi bài thi.

Hơn nữa, có tới 60 câu hỏi làm tê liệt, trong đó chỉ cần 1 câu hỏi đạo văn. Nếu tạo 60 đề để ôn tập là quá nhiều, nếu tạo mỗi đề từ 3-4 điểm là không hợp lý. Do đó, giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra là chọn ngẫu nhiên từ 3-4 câu có điểm cao nhất trong mỗi câu hỏi.

Cũng bởi vì nó ngẫu nhiên nên cũng có thể có những câu không xuất hiện. Vì vậy, bạn cần thực hành riêng 60 điểm danh sách này.

Bước 3: Luyện thi theo bộ câu hỏi.

Lần lượt làm từng chủ đề một, có thể bài toán số 01 sẽ vượt qua câu hỏi số 02, v.v.

Đối với mỗi bài kiểm tra, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Nếu không đạt lần 1 thì làm lần 2, 3,… cho đến khi đạt điểm tuyệt đối.

Thông điệp từ nhóm phát triển:

Để làm ra những nội dung phù hợp với cộng đồng, chúng tôi đã dành nhiều thời gian xây dựng, thử nghiệm, kiểm tra lại nhiều lần một cách cẩn thận. Tuy nhiên, thành thật mà nói, dù là người cẩn thận đến đâu thì sai lầm vẫn có thể xảy ra.

Vì vậy, nếu phát hiện nội dung có sai sót, các bạn hãy giúp nhóm mình góp ý những câu, chủ đề nào để nhóm dễ dàng xem xét và sửa lại.

Trong quá trình đào tạo, nếu có thắc mắc và ý kiến ​​đóng góp, các bạn vui lòng comment bên dưới.

Nếu bạn thực hành và thấy hiệu quả, hãy tiếp tục chia sẻ với cộng đồng.

Thực hành sát hạch lý thuyết lái xe online thường xuyên không chỉ giúp phần thi lý thuyết mà còn hỗ trợ học viên tham gia giao thông trong thực tế. Cùng thử sức với trọn bộ 60 câu hỏi ngay bây giờ nhé!