Trang web 9573.com.vn ra đời với mục đích giúp chúng tôi chia sẻ đế bạn đọc những kiến thức cần thiết về học và thi bằng lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C,…  Trang web là nơi cung cấp những thông tin mới nhất về luật giao thông đường bộ, các chính sách, chỉ thị của chính phủ về thi sát hạch lai xe ở tất cả các thứ hạng.

Do vậy, để để quá trình tìm kiếm thông tin, tiếp cận với các bộ đề thi thử bằng lái cũng như thi bằng lai xe online của các bạn thuận lợi. Chúng tôi xin đưa ra bảng chính sách và điều khoản sử dụng trang web 9573.com.vn bao gồm các điều khoản như sau:

 • Chính sách và điều khoản sử dụng trang web.
 • Chính sách bảo mật của trang web
 • Chính sách biên tập và công khai nội dung của trang web.
 • Chính sách quảng cáo của trang web.

I; Chính sách và điều khoản sử dụng trang web

chính sách và điều khoản sử dụng trang web 9573.com.vn bao gồm.

1.1 Trang web này là của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ 9573

Ngay trang chủ của website chúng tôi đã nói rõ trang web này do Huy và một số cộng sự tại các trung tâm lái xe trên địa bàn Hà Nội thành lâp và vận hành, mục đích khi thành lập website này là Huy muốn chia sẻ đến tất cả bạn đọc tại Việt Nam những kiến thức cần thiết giúp việc học và thi bằng lái xe thành công.

Trang web luôn cố gắng để đáp ứng và giải đáp tất cả các câu hỏi của các bạn về vấn đề chuẩn bị hồ sơ, quá trình học cũng như thi bằng lái xe… Chúng tôi cũng cập nhận một cách nhanh chóng các chủ chương pháp luật và các nghị định của chính phủ về thi và đào tạo lái xe. Tuy nhiên, những nội dung có tại trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho ý kiến trực tiếp từ các chuyên gia và trung tâm đào tạo.

Do vậy, song song với việc tìm kiếm thông tin trên website bạn nên đến trực tiếp các trung tâm để được các giảng viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1.2 Vấn đề nội dung trên trang web

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ 9573 cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web 9573.com.vn. Các nội dung này chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web 9573.com.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về 9573.com.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi 9573.com.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về 9573.com.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

1.3 Vấn đề sử dụng và tìm kiếm thông tin trên trang web

Đến với trang web của 9573, bạn có thể tìm kiếm thông tin; Gửi các câu hỏi và thư cho chúng tôi để được thảo luận / tư vấn; Nhận được thông tin / kiến thức hoặc tư vấn về học và thi bằng lai xe máy, bằng lái xe oto và nhiều vấn đề khác nữa

Bạn có thể tận dụng tối đa các thông tin trên trang web. Cũng như đăng ký thi thử bằng lái xe online bằng phần mềm của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi và bí mật của bạn trên trang web, bạn cần tuân thủ các qui định sau:

 • Đăng ký sử dụng chỉ với một địa chỉ email thật.
 • Không sử dụng từ ngữ thô tục khi viết thư, thảo luận chủ đề hay gửi thông tin tư vấn.
 • Không cố tình làm hỏng tính ổn định của trang web.
 • Không lạm dụng trang web để thảo luận các vấn đề liên quan tới tôn giáo hay chính trị.

khi bạn sử dụng trang web 9573.com.vn đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các chính sách và điều khoản trên, Trường hợp bạn không hài lòng với những chính sách và điều hoản này 9573 đề nghị bạn chấm dứt việc sử dụng trang web.

II; Chính sách bảo mật của trang web

Sự riêng tư khi sử dụng internet là một vấn đề hết sức quan trọng, 9573 hiểu vấn đề này và luôn cố gắng để bảo mật website cũng như thông tin riêng tư của các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách trang web 9573.com.vn sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân của các bạn như thế nào, bạn có thể đọc tại: “Chính sách bảo mật của trang web 9573.com.vn”

III; Chính sách biên tập và công khai nội dung trên trang web

Trang web này không đại diện cho một chung tâm hay tập thể nào cả, những nội dung được đăng tải tại trang web đều do đội ngũ biên tập viên của 9573 và các cộng sự biên soạn và chia sẻ cùng các bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách 9573 và các cộng sự biên tập và đăng tải công khai nội dung trên trang web 9573.com.vn các bạn có thể xem tại: “Chính sách biên tập nội dung của trang web 9573.com.vn”

IV; Chính sách quảng cáo của trang web

Trang web 9573.com.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ 9573, là nơi để thầy Huy chia sẻ những kinh nghiệm, sự hiểu biết của mình và tư vấn giúp các bạn cách làm hồ sơ cũng như học và thi bằng lái xe hiệu quả.

Toàn bộ chi phí vận hành trang web để do Huy tại trợ và không nhật bất cứ nguồn tài chợ từ bên thứ 3 nào khác. Do vậy trang web 9573.com.vn không cung cấp bất kỳ dịch vụ quảng cáo cho một bên thứ 3 nào dưới dạng biểu ngữ, văn bản, hình ảnh, liên kết…

 • Những ý kiến, đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bên thứ 3 nào khác được giới thiệu trên trang web 9573.com.vn là những ý kiến, đánh giá khách quan từ bạn đọc không phải là chủ ý của chúng tôi cùng như ban biên tập trang web.
 • Những bảng sếp hạng, thứ tự sếp hạng về sản phẩm dịch vụ trên trang web là đánh giá khách quan từ bạn đọc hoặc là kết quả của các cuộc điều tra, khảo sát từ người dùng không phải là chủ đích của ban biên tập trang web 9573.com.vn.

Chúng tôi cam kết những nội dụng được đăng tải trên trang web 9573.com.vn là nội dung chính xác, khách quan và đáng tin cậy,

Trên đây là sơ lược về chính sách và điều khoản khi sử dụng trang web 9573.com.vn. Hy vọng rằng thông qua trang web này các bạn sẽ tìm kiếm cho mình những thông tin bổ ích giúp cho việc thi bằng lái xe thuận lợi và thành công. Mọi ý kiến đóng góp cần giải đáp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ 9573

 • Địa chỉ: Số 351 Phố vọng, Đồng Tâm, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0375.979.573